Dịch vụ
Liên kết web
Quảng cáo

Cung ứng nhiên liệu >> Chi tiết

cung ứng nhiên liệu
DỊCH VỤ CUNG ỨNG NHIÊN LIỆU
Bộ phận kinh doanh xăng dầu thuộc công ty Hoa Phương Nam với mục đích cung ứng xăng dầu phục vụ cho giao thông vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ và đường biển.
Trụ sở Hồ Chí Minh thuận lợi cho việc cung cấp nhiên liệu cho các tàu bè cập cảng cũng như caqc1 phương tiện cơ giớ trên bộ. Bộ phận có nhiệm vụ kinh doanh dịch vụ cung ứng xăng dầu cho mọi phương tiện, đối tác trong và ngoài công ty khi có nhu cầu, bảo đảm thực hiện đúng luật pháp của nhà nước khi có nhu cầu, bảo đảm theo đúng luật pháp của nhà nước, bảo đảm an toàn, hoạt động từng bước có hiệu quả. Mặt hàng kinh doanh chủ yếu của Bộ phận là các sản phẩm lọc dầu như xăng ô-tô,dầu diesel, dầu nhớt các loại… Kinh doanh xăng dầu là thế mạnh của công ty Hoa Phương Nam.
                                                                        images_1.jpg
                        
Xăng dầu là là một mặt hàng vật tư thiết yếu và mang tính chiến lược đối với sự phát triển của đất nước. Nắm bắt được điều này ngay từ ban đầu công ty Hoa Phương Nam đã chủ động đầu tư hợp tác với các đối tác xây dựng cơ sở hạ tầng, hệ thống bể chứa xăng dầu, phương tiện kỷ thuật cơ giớ hóa. Nhận thức được tầm quan trọng của hệ thống phòng chống cháy nổ, công ty đã đầu tư các trang thiết bị vật dụng phòng cháy chữa cháy hiện đại. Cùng với đó là hàng năm tham gia các cuộc hội thảo về phòng cháy chữa cháy nhằm nâng cao ý thức trách nhiệm trong công tác cũng rất quan trọng này.
Mặt dù là một bộ phận còn non trẻ của công ty nhưng do thấm nhuần triết lý kinh doanh của công ty cùng lóng quyết tâm, bước đầu đã tạo dựng được sự tin cậy, uy tín với đại đa số khách hàng và người tiêu dùng. Bộ phận luôn sẵn sàng hợp tác với khách hàng và các đối tác kinh doanh với cam kết chất lượng tốt nhất, đáp ứng đầy đủ chủng loại và số lượng đầy đủ theo yêu cầu.
Quay lại
 
 
Hỗ trợ trực tuyến
Hotline :
08.36200075
Võ Thị Hoa
Võ Văn Phước
Nguyễn Thị Lẫy
Bình Trang
Google Map
google map
Video
Get the Flash Player to see this player.
Thống kê truy cập
Đối tác